หน้าแรก

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

สภ.หนองรี ขอประชาสัมพันธ์ ประชารัฐร่วมใจ ดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนเทศกาลปีใหม่ 2564 ... See MoreSee Less

วันนี้ ( 29/12/63) เวลา 10.35 น. พ.ต.ท.วิษณุ ภู่ทอง สวป.สภ.หนองรี พร้อมชุดจิตอาสา สภ.หนองรี ออก ว.4 เส้นทางหนองรี-หลังเขา มาถึงบริเวณ ม.2 ต.หนองกร่าง พบรถ จยย.จอดเสีย อยู่ข้างทาง จึงให้การช่วเยหลือ จนรถจยย.ใช้การได้ เสร็จจึงออก ว.4 ในพื้นที่ต่อไป

☆☆ เหตุการณ์ทั่วไปปกติ☆☆
... See MoreSee Less

วันนี้ ( 29/12/63)  เวลา 10.35 น. พ.ต.ท.วิษณุ ภู่ทอง สวป.สภ.หนองรี พร้อมชุดจิตอาสา สภ.หนองรี  ออก ว.4 เส้นทางหนองรี-หลังเขา มาถึงบริเวณ ม.2  ต.หนองกร่าง พบรถ จยย.จอดเสีย อยู่ข้างทาง จึงให้การช่วเยหลือ จนรถจยย.ใช้การได้  เสร็จจึงออก ว.4 ในพื้นที่ต่อไป

☆☆ เหตุการณ์ทั่วไปปกติ☆☆Image attachmentImage attachment

รูปภาพจากโพสต์ของ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรี (PRD_KAN) ... See MoreSee Less

Image attachment

เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ในหลวงทรงพระราชทานลายพระหัตถ์ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีและประชาชนที่มาเฝ้าฯรับเสด็จที่จังหวัดอุดรธานี ความตอนหนึ่งว่า "ขอบใจในความรักและกำลังใจ เราต่างรักกันห่วงกัน ห่วงประเทศชาติ ช่วยกันรักษาบ้านเราด้วยความดี เพื่อความสุขและความเจริญ รักษาความวิเศษของความเป็นไทย" ... See MoreSee Less

เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ในหลวงทรงพระราชทานลายพระหัตถ์ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีและประชาชนที่มาเฝ้าฯรับเสด็จที่จังหวัดอุดรธานี ความตอนหนึ่งว่า ขอบใจในความรักและกำลังใจ เราต่างรักกันห่วงกัน ห่วงประเทศชาติ ช่วยกันรักษาบ้านเราด้วยความดี เพื่อความสุขและความเจริญ รักษาความวิเศษของความเป็นไทยImage attachmentImage attachment
Load more